Top 5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2024

Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc những dịch vụ mà Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ đang có nhu cầu thông qua các trang mạng nhiều đối tác quảng bá hàng hóa của mình. Những đối tác sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác đó quản lý và thực hiện những hành động cuối cùng như: Mua sản phẩm, đăng ký sử dụng dịch vụ, hay là việc điền thông tin,…

Affiliate thường có cả ở nước ngoài và trong nước nhưng hôm nay sẽ tập trung vào tìm hiểu một số Affiliate nước ngoài uy tín mà bạn nên biết.

Đôi chút về thị trường Affiliate Marketing nước ngoài, có thể mô tả khái quát nó bằng từ: Vô cùng đa dạng! Và đối với các cá nhân, đơn vị muốn tham gia tiếp thị liên kết, họ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau theo mức chiết khấu trả hoa hồng, loại hình dịch vụ, sản phẩm… hoặc nếu là người có nhiều thời gian bạn còn có thể tham gia nhiều loại thị trường khác nhau.

Tuy nhiên trong Affiliate nước ngoài phải kể đến một số trang kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín nổi bật được nhiều người chú ý tới như:

Top 5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2024

Commission Junction (CJ)

Nếu bạn chưa biết thì CJ được xem là là mạng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Hầu hết những blog tiếp thị liên kết lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có đơn vị tham gia vào CJ.

Ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, đầy đủ những lĩnh vực từ tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu để bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất lớn.

Nếu bạn đang sử dụng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất lớn thông qua việc giới thiệu những sản phẩm như thời trang, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những dịch vụ này rất phổ biến tại thị trường nước ngoài.

Khi chúng ta đăng ký các chương trình ở CJ bạn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được chấp thuận (Approval) nhanh hơn.

ClickBank (CB)

ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nổi tiếng trên thế giới với những người đang theo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho tất cả người bán và người mua hay là cả những người tiếp thị.

Clickbanks có lợi thế hơn khi chấp nhận các sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng chú ý là mức hoa hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được từ 50% – 75% giá trị của sản phẩm nếu thực sự đầu tư và quá trình làm tốt.

LinkShare

Linkshare là cái tên khá mới trong thị trường Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang phát triển rất nhanh và mạnh bởi nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới hiện nay khiến nó đang trở nên uy tín và tin cậy!

Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho người dùng rút tiền về tài khoản Paypal một cách dễ dàng. ImpactRadius tuy có số lượng niche hạn chế, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có chấp nhận site với nội dung tiếng Việt.

Ebay Dropshiping

Ebay đang phân phối một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có những điểm tương đồng giống như chương trình liên kết đang sử dụng tại Amazon. Còn nếu bạn biết Amazon phát triển như thế nào thì có thể hình dung ra  Ebay uy tín ra sao.

Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền tảng của nó. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình những liên kết đến những sản phẩm mà họ đang quan tâm như thời trang, điện tử, những sản phẩm phổ biến trong tiêu dùng…

Đa dạng các tool hỗ trợ: eBay có hình thức phân phối cho bạn một loạt các công cụ có sẵn rất hữu ích để giúp bạn cải thiện hơn các chiến dịch của mình đang thực hiện.

JVZoo

Nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền trên một số trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất thích hợp với bạn cho một vài bước khởi động thông qua hình thức Product Launch.

JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài được biết tới có phương pháp hoạt động giống như CJ và Clickbank.

Những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoa hồng sau mỗi lần giao dịch thành công.

Vừa rồi là thông tin về những trang Affiliate nước ngoài mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đó. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc.

2/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận