Top 10 sàn future và margin uy tín nhất hiện nay 2024

Future và margin đang trở thành một phần không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử. Với những tính năng độc đáo như đòn bẩy lớn và lệnh đặt đơn giản trên sàn phái sinh, những sàn giao dịch future này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các sàn giao dịch mới, việc tìm kiếm một sàn future và margin đáng tin cậy để tham gia giao dịch có thể trở nên khó khăn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 10 sàn future và margin uy tín nhất hiện nay để giúp bạn có thể lựa chọn sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình.

Top các sàn future và margin uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các sàn future và margin uy tín được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Binance

Future Binance

Binance là một trong những sàn future và margin lớn nhất thế giới với hơn 1,5 triệu người dùng trên toàn cầu. Nó cung cấp một loạt các cặp future và đòn bẩy với giao dịch miễn phí trong một số trường hợp. Ngoài ra, Binance còn cung cấp một nền tảng giao dịch đầy đủ tính năng với các chức năng bảo mật cao.

Xem chi tiết tại https://www.binance.com/vi/futures

Hoặc nếu bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm chơi Future trên Binance A-Z

Bybit

Bybit Futures

Bybit là sàn future và margin đang nổi lên mạnh mẽ với các sản phẩm giao dịch Bitcoin, Ethereum và Ripple. Sàn giao dịch này cung cấp đòn bẩy tối đa lên đến 100x và thu phí thấp. Ngoài ra, Bybit còn có một trang web và ứng dụng di động dễ sử dụng và tính năng đầy đủ.

Xem chi tiết tại https://www.bybit.com/derivatives/en-US/derivatives-home

MEXC

Mexc Futures

MEXC là một trong những sàn future và margin nhanh nhất và tiện lợi nhất hiện nay. Nó cung cấp các sản phẩm đòn bẩy và tương lai cho các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Polkadot và nhiều hơn nữa. MEXC cũng hỗ trợ các tiền tệ fiat như USD và VND, cho phép các nhà đầu tư nạp và rút tiền nhanh chóng.

Xem chi tiết tại https://futures.mexc.com/exchange

Huobi

Huobi Futures

Huobi là một sàn future và margin lớn nhất thế giới với hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu. Nó cung cấp đòn bẩy lên đến 125x với một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết tại https://www.huobi.com/en-us/markets/

Bitget

Bitget Futures

Bitget là một trong những sàn future và margin mới nhất trên thị trường nhưng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sàn giao dịch này cung cấp đòn bẩy lên đến 100x với một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết tại https://www.bitget.com/vi/mix/usdt/BTCUSDT_UMCBL

BingX

Bingx Futures

BingX là một sàn future và margin mới nhưng nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thị trường. Sàn giao dịch này cung cấp đòn bẩy lên đến 100x với một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết tại https://bingx.com/en-us/futures/forward/BTCUSDT/

Bitmart

Bitmart Futures

Bitmart là một sàn future và margin đáng tin cậy với một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa. Sàn giao dịch này cung cấp đòn bẩy lên đến 100x và được tích hợp sẵn với nhiều loại tiền tệ fiat.

Xem chi tiết tại https://derivatives.bitmart.com/en-US

Gate.io

Gate Futures

Gate.io là một sàn future và margin được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu tạo ra một nền tảng future và margin an toàn và tin cậy cho người dùng. Nó cung cấp đòn bẩy lên đến 100x với một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết tại https://www.gate.io/options/BTC_USDT

OKX

Okx Futures

OKX là một sàn future và margin lớn nhất tại châu Á với hơn 20 triệu người dùng trên toàn cầu. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa. Sàn giao dịch này cung cấp đòn bẩy lên đến 100x và tích hợp nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ người dùng.

Xem chi tiết tại https://www.okx.com/vi/trade-swap/btc-usdt-swap

Bitfinex

Bitfinex Futures

Bitfinex là một sàn future và margin đáng tin cậy với hơn 1,5 triệu người dùng trên toàn cầu. Nó cung cấp đòn bẩy lên đến 100x với một loạt các sản phẩm future và margin cho các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Bitfinex còn được biết đến với công nghệ phát triển tiên tiến và tính năng độc đáo như lựa chọn đồng tiền gốc và đặt lệnh trên sàn nội bộ.

Xem chi tiết tại https://trading.bitfinex.com/t/BTCF0:USTF0

Kết luận

Các sàn future và margin nói chung và sàn giao dịch đồng tiền điện tử nói riêng đang trở thành một phần quan trọng của thị trường tiền điện tử. Trong số những sàn giao dịch được đề cập ở trên, Binance, Bybit, MEXC và Huobi là những sàn lớn và được đánh giá cao về tính năng, độ tin cậy và tính bảo mật. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các sàn mới nhưng chất lượng thì Bitget, BingX và Bitmart cũng là những lựa chọn tốt. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình.

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận