Altcoin news

Tron giảm giá bất chấp sự phiên bản Mainnet đáng ngạc nhiên

Giá Tron đã giảm hơn 20% trong bảy ngày qua.

Điều này xảy ra sau khi Tron tung ra giao thức mainnet mới có tên Odyssey 2.0, tách nó ra khỏi chuỗi Ethereum, theo như báo cáo của CCN . Sự ra mắt của mainnet vào ngày 31 tháng 5 là một quyết định để thoát khỏi “cơ chế đốt khí cổ xưa và phí gas cao” của Ethereum ngoài việc chiến đấu về quản trị cộng đồng, theo một thông báo từ Quỹ Tron.

Justin Sun, người sáng lập của Tron, cũng đã công bố  một chương trình tiền thưởng lỗi với một phần thưởng hàng đầu trị giá 10 triệu đô la cho mạng chính. Mặc dù sự ủng hộ này, tuy nhiên, giá đã đi xuống.

Biểu đồ giá TRX | Nguồn: CoinMarketCap
Biểu đồ giá TRX | Nguồn: CoinMarketCap

Giá Tron là 0,073 $ vào ngày 26 tháng 5. Hiện tại, giá là 0,056 đô la. Điều này thể hiện mức giảm trên 23% trong khoảng thời gian.

Giao thức mainnet được dự đoán rất cao cho dự án, và đại diện cho một kỳ tích cho nhóm phát triển. Vì nó sẽ tách dự án khỏi chuỗi khối Ethereum, Tron sẽ giành được độc lập mới trong lộ trình phát triển và quản trị của nó.

Như Tron Labs đã nói:

“Chúng ta phải độc lập. Chúng ta phải đạt được một hệ thống dân chủ bình đẳng, với các cuộc bầu cử dân chủ như một phần không thể thiếu trong quản trị cộng đồng. Đây là cách duy nhất để duy trì chủ quyền phổ biến và các quyền tự nhiên của mã thông báo, một nền tảng của hệ thống giá trị của chúng tôi xung quanh phân cấp. ”

Nói chung, người dùng Twitter nhận xét rằng lỗi rõ ràng nhất cho đến nay với mainnet là giá giảm.

Như một sự cạnh tranh có thể có đối với sự quan tâm của nhà đầu tư, các dự án khác đã khởi chạy các mạng chính của họ ngay bây giờ hoặc rất sớm. Theo CCN báo cáo , EOS dự kiến ​​sẽ khởi chạy mạng chính của họ trong vòng vài ngày tới .

Tron cũng bị chỉ trích vì bị cáo buộc quá mức, chẳng hạn như quan hệ đối tác với Baofeng, và ăn cắpcác giấy tờ trắng của các dự án khác.

Việc khởi động mainnet là nền tảng cho cơ sở hạ tầng được cải thiện cho DApps và thu hút các nhà phát triển mới xây dựng các ứng dụng trên blockchain, theo “Thư gửi đến cộng đồng” được đăng trong bản cập nhật blog . Nó thiết lập đường dẫn cho các ứng dụng của bên thứ ba chạy độc lập với chuỗi Ethereum. Rõ ràng, vẫn còn quá sớm để sử dụng giá để đánh giá sự thành công của việc ra mắt mainnet.

Theo CCN
Biên soạn bởi Kiếm Tiền Blog
5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button