Bitcoin news

Ứng dụng ví Bitcoin của Philippine Coins.ph đạt 5 triệu khách hàng

Coins.ph, một ứng dụng thanh toán di động cung cấp ví tiền điện tử tại Philippines , hiện có hơn 5 triệu khách hàng, công ty đã công bố trên trang web của mình .

Được thành lập cách đây bốn năm, Coins.ph hoạt động một loạt các dịch vụ tài chính, bao gồm cả trao đổi tiền điện tử. Ron Hose, người sáng lập và CEO, đã ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty trong việc tập trung vào việc tạo ra sự bao gồm tài chính cho người Philippines.

Khách hàng sử dụng các ứng dụng của Coin.ph để truy cập các dịch vụ tài chính như chuyển tiền qua biên giới, mua tiền tệ kỹ thuật số, nạp tiền vào thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn và mua “tải” (mạng quảng cáo di động) – tất cả đều không cần tài khoản ngân hàng.

Ví này cũng thông báo rằng nó hiện đang hỗ trợ Ethereum ngoài bitcoin vì lợi ích cung cấp dịch vụ tài chính hợp đồng thông minh và tháng tới nó sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash để hỗ trợ thanh toán dựa trên blockchain chi phí thấp hơn.

Dịch vụ tài chính đa dạng

Công ty lưu ý rằng các hệ sinh thái dựa trên blockchain của nó  cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các dịch vụ tài chính.

Mã QR “Quét và thanh toán” cho phép người dùng kiếm được giảm giá 5% lên tới Php25 tại các thương gia tham gia hiển thị mã QR. Trang web liệt kê một số người bán tham gia. Đối với người bán, không mất phí tham gia.

Khách hàng có thể rút tiền bằng cách sử dụng ví di động tại 450 máy ATM tham gia trên toàn quốc. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi một bên thứ ba, Security Bank.

Công ty cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền trên trang web của mình, cũng như các khoản tín dụng trò chơi Steam.

Trao đổi tiền điện tử

Trao đổi tiền điện tử của Coinph, được gọi là CX, cung cấp các giao dịch cho bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và Ripple. Khách hàng có thể mua tiền điện tử với peso Philippines, với tối thiểu năm điểm cơ bản (0,05%) cho phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch. Không có hạn chế về khối lượng giao dịch.

Mục tiêu của việc trao đổi là giảm chi phí mua và bán tiền kỹ thuật số ở Philippines.

Coins.ph bảo đảm một giấy chứng nhận đăng ký từ Bangko Sentral ng Pilipinas, ngân hàng trung ương Philippines, vào năm 2024 để hoạt động như một cuộc trao đổi tiền điện tử, theo trang web của Coin.ph.

Theo ccn
Biên soạn bởi Kiếm Tiền Blog
5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button