Kiếm tiền online

Zazzle là gì? hướng dẫn đăng ký tài khoản bán áo thun Zazzle

Kèm theo sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, ngày nay xu hướng tiêu dùng cũng như gu thời trang của người dân Việt nam nói riêng và toàn cầu nói chung đều khá ưa chuộng việc mua bán qua hình thức trực tuyến. Chính vì lẽ đó, Zazzle ra đời để kết nối giữa người bán và người mua. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy theo chúng tôi tìm hiểu về Zazzle cũng như tạo tài khoản cho riêng mình nhé.

Tổng quan về Zazzle

Zazzle là đại lý bán lẻ trực tuyến ở Hoa Kỳ với mục đích hỗ trợ những khách hàng hay các nhà thiết kế có thể tự động tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu riêng cho chính bản thân và tương tác với những nhà sản xuất về mặt hàng thời trang. Bên cạnh đó, họ còn được phép tận dụng các hình ảnh hay áp phích từ các công ty này. Hiện nay, Zazzle đang cộng tác với nhiều thương hiệu để hoàn thiện bộ sưu tập từ những hình ảnh quảng bá kỹ thuật số tiêu biểu như Hallmark hay Disney. Ở thời điểm hiện tại, Zazzle công bố sở hữu hơn 300 triệu dòng sản phẩm độc lạ và siêu hấp dẫn trên trang web của mình.

Hình ảnh về logo zazzle
Hình ảnh về logo zazzle

Mặt khác, Zazzle được phát triển bởi đồng các nhà sáng lập như Bobby Beaver, và Robert Beaver vào năm 2005. Công ty đã nhận được khoản đầu tư sơ bộ ban đầu ước tính 16 triệu đô la vào tháng 7 năm 2005 từ những nhà đầu tư Google như John Doerr và sau đó là 30 triệu đô vào tháng 10 năm 2007. Trang web Zazzle được chứng nhận bởi TechCrunch với tư cách là mô hình kinh doanh hiện đại nhất ở buổi lễ trao giải hàng năm của Crunchies.

Tính đến thời điểm hiện tại, Zazzle đã mang đến hầu hết những dịch vụ in kỹ thuật số kèm theo thêu trang trí ở đa số những mặt hàng may mặc bán lẻ.

Các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến hiện nay

Cách đăng ký tài khoản bán áo thun Zazzle

Zazzle là một nơi mà bạn có thể tự động tạo ra mọi thứ thực tiễn dựa trên sự sáng tạo và trí tưởng của bạn. Chính vì thế, chúng tôi rất hào hứng khi có thể kết nối và hỗ trợ bạn trong việc tham gia vào những cuộc cách mạng thời đại số hóa hiện nay. Để có thể lướt và cập nhật hàng triệu mẫu thiết kế và bắt đầu tùy chỉnh chúng, bạn cần tạo tài khoản cho riêng mình để mua sản phẩm. Đơn giản là vì bạn không thể dùng tài khoản dành riêng cho khách vãng lai được, nên bắt buộc phải tại tài khoản cá nhân theo ba cách sau đây.

  • 1. Đăng ký qua Email.
  • 2. Đăng ký qua Facebook.
  • 3. Đăng ký qua Google.

Đăng ký tài khoản qua email

1. Đầu tiên, bạn đã ghé đến trang đăng ký của Zazzle. Trang đăng ký sẽ thông báo cho bạn biết rằng bạn phải đăng ký tài khoản người dùng với dòng chữ “Create your account” qua đường dẫn sau.

https://www.zazzle.com/lgn/registration

2. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Mật khẩu sẽ thường dao động từ 6 đến 20 ký tự. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng độ tuổi của mình nhé và sau đó chọn mục “Tôi không phải là robot” rồi bấm Tiếp tục.

3. Chúc mừng bạn. Việc tạo tài khoản Zazzle đã hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn nhận được tin nhắn báo lỗi với nội dung email của bạn đã sử dụng rồi, đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký tài khoản với email đó rồi. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vào mục “Sign in” là xong. Nếu bạn không nhớ mật khẩu, đừng lo lắng mà hãy ấn chọn đường dẫn “Forgot your Password” và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập lại mật khẩu nhé.

   Hình 2. Gõ địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập Zazzle
Hình 2. Gõ địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập Zazzle

Đăng ký tài khoản qua Google, Apple và Facebook

Sử dụng Apple, Google và Facebook để đăng nhập sẽ mang đến những lợi thế trong việc đăng nhập và đăng ký tài khoản được nhanh hơn. Thậm chí, bạn cũng không cần phải nhớ mật khẩu làm gì cho mệt. Tuy nhiên, chú ý rằng địa chỉ email chính của bạn phải khớp với tài khoản Google, Facebook và Apple. Vì chúng sẽ là tài khoản email mặc định khi bạn sử dụng tài khoản Zazzle trên mọi nền tảng. Khi bạn muốn đổi email mặc định tương ứng với tài khoản Zazzle thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sau đây, là ba bước cơ bản để đăng ký hay đăng nhập tài khoản Zazzle gồm:

1. Việc trước tiên hết cần phải làm là truy cập đến địa chỉ trang Zazzle qua đường dẫn và vào mục “Sign in” hay “Registration”.

https://www.zazzle.com/lgn/signin

2. Sau đó, đăng nhập qua tài khoản Google hay Facebook cá nhân của bạn.

3. Thế là xong. Bây giờ bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Zazzle và có thể sử dụng mọi tính năng trên web nhé.

Một lần nữa, chúng tôi rất vui khi có nhiều người dùng truy cập và tham gia vào cộng đồng Zazzle. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến đăng ký tài khoản Zazzle hay đăng nhập, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp.

Hình 3. Người dùng đăng ký hoặc đăng nhập Zazzle qua Facebook, Google hay Apple
Hình 3. Người dùng đăng ký hoặc đăng nhập Zazzle qua Facebook, Google hay Apple

Tham khảo Platform bán áo thun tốt nhất Teechip: Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền online với Teechip pro từ A – Z

Lời kết

Như vậy sau khi tham khảo bài viết, chúng tôi tin rằng chẳng có lý do hay rào cản nào có thể khiến bạn gặp khó khi đăng ký tài khoản Zazzle. Cuối cùng, xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết và hãy chia sẻ nó đến bạn bè xung quanh nhé.

3/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204